CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DLT WINDOW
Email: dltwindow@gmail.com     HOTLINE: 0705130176

Kinh nghiệm thi công cửa nhôm Xingfa chất lượng

Cửa nhôm Xingfa đang dần trở thành xu hướng thi công của đại đa số khách hàng.

Nếu trước đây chất liệu gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi thi công cửa, thì giờ đây chất liệu nhôm Xingfa lại được ưa chuộng hơn do sở hữu những đặc điểm vượt trội, khắc phục được những hạn chế của cửa gỗ. Tuy nhiên do nhu cầu của khách hàng tăng cao mà mẫu mã cửa nhôm Xingfa cũng ngày càng đa dạng, vì thế để có thể sở hữu một công trình cửa ưng ý thì khách hàng cần phải cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau. Vậy các yếu tố ấy là gì, mời các bạn tìm hiểu những thông tin mà http://dltwindow.com chia sẻ dưới đây.

Những việc cần làm trước khi thi công cửa nhôm Xingfa

Từ khi xu hướng thi công cửa bằng chất liệu nhôm Xingfa trở nên phổ biến thì các thương hiệu, nhà phân phối của sản phẩm này “mọc” lên như nấm sau mưa cùng với vô số các mẫu mã. Đây cũng chính là lý do mà khách hàng cần phải dành thời gian cân nhắc nhiều yếu tố và trong phần này, http://dltwindow.com xin chia sẻ với các bạn các bước nên thực hiện trước khi quyết định thi công công trình cửa của nhà mình.

Bước 1: Xác định mục đích chính của công trình cửa nhôm Xingfa

Một công trình cửa nhôm Xingfa có nhiều loại và nhiều dạng thiết kế, vì thế việc khách hàng xác định rõ mục đích sử dụng chính của cửa là rất cần thiết. Chẳng hạn, cửa chính sẽ có những dạng thiết kế khác hẳn với những kiểu cửa đi thông phòng khác trong nhà, còn nếu là cửa sổ thì lại càng khác biệt hơn nữa.

Bước xác định này không những giúp ích cho quá trình thi công trở nên dễ dàng mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của công trình cửa. Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao việc này lại liên quan tới tuổi thọ của công trình cửa, thì những lý do sau đây sẽ là câu trả lời:

  • Xác định vai trò của cửa sẽ chọn được cấu trúc cánh cửa phù hợp (cửa mở xoay, cửa mở hất, cửa trượt...)
  • Xác định vị trí sẽ giúp khách hàng dễ dàng bổ sung những tính năng cần thiết cho cửa hơn (cửa chính thì nên sử dụng kính loại nào cho chắc chắn, cửa thông phòng thì nên sử dụng loại nào cách âm cách nhiệt tốt,...)

Bước 2: Tưởng tượng trước thiết kế của công trình cửa

Đây là bước rất quan trọng khi nó sẽ ảnh hưởng đến thiết kế và tính thẩm mỹ của công trình cửa cũng như tổng thể ngôi nhà. Không phải công trình cửa nào được thiết kế đẹp thì cũng sẽ tăng tính sang trọng cho ngôi nhà. Một công trình cửa chỉ được đánh giá là đẹp khi nó thực sự “ăn khớp” với kiến trúc của ngôi nhà.

Chẳng hạn, kiến trúc nhà bạn theo phong cách châu Âu, được sơn theo tông màu trắng kem đầy tinh tế, nhưng bạn lại chọn một khung cửa được sơn màu hồng, chỉ nghĩ thôi cũng đã thấy rất “lạc quẻ” phải không nào? Kể cả khi màu hồng là màu yêu thích của bạn thì bạn vẫn cần phải thay đổi nếu vẫn muốn đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Bước 3: Chọn một hãng duy nhất cho vật liệu và phụ kiện

Đại đa số khách hàng trước khi thực hiện một công việc nào mà chưa có kinh nghiệm thì sẽ có xu hướng tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Đây là việc làm cần thiết vì khách hàng sẽ “tích cóp” được những lời khuyên thiết thực nhất.

Tuy nhiên, việc tham khảo quá nhiều nơi khác nhau sẽ dẫn đến tình trạng nhiễu và đôi khi còn khiến khách hàng bối rối hơn. Bạn bè bảo khung nhôm Xingfa của hãng A bền, hàng xóm lại khuyên mua gioăng kép của hãng B giá tốt, các phụ kiện thì nên mua ở hãng C,... Thường sau khi nghe những lời khuyên như vậy sẽ khiến khách hàng chọn mua vật liệu và phụ kiện từ nhiều hãng khác nhau, gây khó khăn trong quá trình thi công và kể cả những chính sách bảo trì về sau cũng rắc rối hơn rất nhiều. 

Bước 4: Chọn công ty thi công cửa nhôm Xingfa uy tín

Thay vì tự mua vật liệu phụ kiện về gia công vừa tốn thời gian lại không đảm bảo chất lượng, tại sao bạn không tìm cho mình một đơn vị thi công cửa uy tín. Một đơn vị thi công đáng tin cậy sẽ hỗ trợ khách hàng trọn gói từ khâu thiết kế cho đến chọn vật liệu phụ kiện và cả bước thi công.

Làm thế nào để có công trình cửa nhôm Xingfa ưng ý nhất

Bên cạnh mong muốn có một công trình cửa đẹp thì yếu tố an toàn vẫn luôn phải đặt lên hàng đầu. Ngoài những vật liệu cơ bản cần có cho một công trình cửa nhôm thì để đảm bảo tối đa sự an toàn, khách hàng cần đầu tư thêm một số phụ kiện/hệ thống sau:

  • Hệ thống khóa vân tay: Ngoài những thành viên trong gia đình thì không ai có khả năng sử dụng hệ thống này, tất nhiên bạn vẫn nên kết hợp khóa chốt thông thường vì sự an toàn tuyệt đối.
  • Hệ thống chống trộm: Thường sẽ bao gồm camera và còi hú. Trường hợp có người lạ xâm nhập hệ thống sẽ phát ra âm báo rất lớn.
  • Khung bảo vệ: Do cửa nhôm Xingfa là dạng cửa nhôm kính, vì thế khiến nhiều người không yên tâm vì độ chắc chắn và khả năng chống trộm. Thực tế nếu bạn đã chọn đơn vị thi công uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chắc chắn và an toàn của cửa rồi. Tuy nhiên, nếu muốn yên tâm hơn nữa thì bạn có thể nhờ đơn vị thi công làm thêm một khung bảo vệ tại cửa chính và cửa sổ.

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
© Copyright 2021- DLT WINDOW
Đang truy cập : 1       Hôm nay : 7       Trong tháng : 713       Tổng truy cập : 17646
 DLT WINDOW / CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ HCM / CỬA NHÔM TOPAL GIÁ RẺ
0705130176