CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DLT WINDOW
Email: dltwindow@gmail.com     HOTLINE: 0705130176

Bảng giá cửa nhôm Topal Prima

Công Ty DLT WINDOW được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, DLT WINDOW luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Đó cũng chính là phương châm của công ty chúng tôi là “Luôn chia sẽ giá trị cuộc sống đồng hành để phục vụ quý khách hàng”.Sứ mệnh của công ty DLT WINDOW là đem đến cho ngôi nhà bạn sản phẩm cửa nhôm tốt nhất , giá thành phù hợp nhất . 

Hiện tại công ty đang có chương trình ưu đãi lớn ( khuyến mãi 10 % trên tổng giá trị đơn hàng ) dành cho khách hàng thi công và lắp đặt cửa nhôm Topal Prima từ tháng 01/06/2020 đến 31/08/2020 . 

Giá cửa nhôm Topal Prima chỉ từ 1,7 triệu/m2 

Chính sách bảo hành:

1. Thanh nhôm: bảo hành độ đông màu của bề mặt sơn 05 năm trong điều kiện ngòa trời.

2. Phụ kiện: Bảo hành tính năng vận hành 01 năm trong điều kiện hoạt động bình thường .

3. Gioằng: Bảo hành chống lão hóa 05 năm 

4. sản phẩm được bảo hành tới 5 năm và bảo trì , bảo dưỡng trọn đời .

Giá cửa nhôm Topal Prima trên là báo giá chung để quý khách hàng tham khảo. Để có báo giá chi tiết theo khối lượng đơn hàng cụ thể và theo đúng thiết kế nhà bạn. Vui lòng liên hệ Bộ Phận Báo giá: 0705130176  để được lập dự toán cụ thể.

DLT WINDOW –  công ty cung cấp cửa nhôm TOPAL chính hãng giá rẻ, uy tín tại TP.HCM

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa nhôm Topal Prima  của tập đoàn Austdoor khiến khách hàng không biết lựa chọn đơn vị nào đáng tin cậy. Chất lượng sản phẩm đầu vào và dịch vụ sau bán hàng là yếu tố quan trọng nói nên công ty có uy tín hay không!

DLT WINDOW là công ty có kinh nghiệm thi công cửa nhôm cao cấp và là đơn vị phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nhôm kính. Hãy để chúng tôi tô điểm lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn.

http://dltwindow.com/bao-gia/bang-gia-cua-nhom-topal-prima_44.html

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
© Copyright 2021- DLT WINDOW
Đang truy cập : 2       Hôm nay : 9       Trong tháng : 715       Tổng truy cập : 17654
 DLT WINDOW / CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ HCM / CỬA NHÔM TOPAL GIÁ RẺ
0705130176